Tác dụng tuyệt vời của sữa chua nếp cẩm

Tác dụng tuyệt vời của sữa chua nếp cẩm

Tác dụng tuyệt vời của sữa chua nếp cẩm. Sữa chua nếp cẩm là món ăn ưa thích của nhiều chị em, đa số mọi người chỉ biết về tác dụng của sữa chua mà ít biết về tác dụng của nếp cẩm. Sự kết hợp của 2 thứ đồ ăn nói trên mang đến những công dụng tuyệt vời ít ai nghĩ tới.

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI
#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

Trong y học phương đông, gạo NẾP_CẨM còn có tên bổ huyết mễ có tính ấm, vị ngọt, bổ trung tích khí dùng để chữa suy nhược cơ thể, ra mồ hôi chộm, viêm loét dạ dày. Sữa chua giúp làm đẹp da, chắc xương, tăng cường hệ tiêu hóa vì chứa các men vi sinh có lợi cho đường ruột. #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI mang đến những tác dụng tuyệt vời cho chị em như:

1. Làm đẹp da, chắc xương

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI chứa nhiều canxi giúp bổ sung lượng canxi trong xương, ngăn ngừa loãng xương. Tác dụng tạo độ ẩm cho da, giảm mờ vết thâm trên da.

2. Bổ máu

Trong 200g gạo NẾP_CẨM đã nấu chín có chứa 169 calories; 3,5g protein; 37g carbohydrate; 1,7g chất xơ; 9,7g cmg selenium và 0,33g chất béo. Những loại chất này rất tốt cho việc sản sinh ra máu. So với các loại gạo nếp thông thường thì gạo NẾP_CẨM có chứa hàm lượng Protein cao hơn 6,8%, hàm lượng chất béo cao hơn 20% cùng với 8 loại axit amin khác.

3. Tốt cho tim mạch

Theo một nghiên cứu, trong gạo NẾP_CẨM có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch.

4. Tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày

Ở một chừng mực nào đó, SỮA_CHUA có chứa các men vi sinh có lợi cho đường ruột giúp tăng cường hệ tiêu hóa.

Trong gạo NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, carotene thường có ít trong các loại gạo nếp khác.

Thường xuyên ăn  #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM ở một mức độ vừa phải (cái gì quá cũng không tốt) giúp cho dạ dày hoạt động tốt, cơ thể lưu thông khí huyết, chống suy nhược.

Lời kết: Với những tác dụng tuyệt vời của  #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều mỗi ngày, nhất là lúc đói.

Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số #Hot_Line : 0989.22.18.18 để được tư vấn .

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI cảm ơn Quý Khách .

2 Comments
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *