SỮA CHUA NẾP CẨM - SỰ KẾT HỢP KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

SỮA CHUA NẾP CẨM - SỰ KẾT HỢP KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN
SỮA_CHUA kết hợp với NẾP_CẨM tưởng chừng như không hòa hợp nhưng lại hợp nhau không tưởng tạo nên một món ăn lạ miệng nhưng cực kì bổ dưỡng. Chưa thử món này là bạn đã lãng phí rồi đó, tranh thủ thời gian rãnh làm thử xem như thế nào nhé!

Trong y học phương đông, gạo NẾP_CẨM còn có tên bổ huyết mễ có tính ấm, vị ngọt, bổ trung tích khí dùng để chữa suy nhược cơ thể, ra mồ hôi chộm, viêm loét dạ dày. Sữa chua giúp làm đẹp da, chắc xương, tăng cường hệ tiêu hóa vì chứa các men vi sinh có lợi cho đường ruột. SỮA_CHUA_NẾP_CẨM  mang đến những tác dụng tuyệt vời cho chị em như:

1. Làm đẹp da, chắc xương

Làm Đẹp Da Tốt Cho Sức Khỏe

SỮA_CHUA_NẾP_CẨM  chứa nhiều canxi giúp bổ sung lượng canxi trong xương, ngăn ngừa loãng xương. Tác dụng tạo độ ẩm cho da, giảm mờ vết thâm trên da.
SỮA_CHUA_NẾP_CẨM Tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày

Ở một chừng mực nào đó, sữa chua có chứa các men vi sinh có lợi cho đường ruột giúp tăng cường hệ tiêu hóa.

Trong gạo nếp cẩm có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, carotene thường có ít trong các loại gạo nếp khác.

SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số 0989 22 18 18 , Hoặc tới 36 cửu long phường 2 quận tân bình & 199 Nguyễn thái bình Quận 1 TP HCM . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .
Hoặc tham khảo thêm tại Website : SUACHUANEPCAMPHUCLOI.COM

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *