Những Điều Thú vị về NẾP_CẨM

Những Điều Thú vị về NẾP_CẨM
SỮA CHUA NẾP CẨM PHÚC LỢI

Một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu đến từ Nhật Bản, phân tích bộ gen của 21 giống lúa đen (tương tự với một số loại gạo trắng và đỏ để so sánh) để tìm hiều nguyên nhân tại sao NẾP_CẨM lại có màu đen. Họ nhận thấy ở một số loại có các loại gene được kích hoạt để sản xuất số lượng lớn anthocyanin. Theo lý thuyết này thì màu đen có được là do tự nhiên và cụ thể là vì đột biến. Loại đột biến này đã được lưu lại và là một nguồn đáng tin cậy để làm cơ sở lai tạo đột biến gene từ đó sản xuất đươc nhiều NẾP_CẨM hơn.

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

NẾP_CẨM và đặc biệt là #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ vì những điều thú vị sau đây.

Trong những loại nếp thường thấy thì NẾP_CẨM rất đặc biệt vì có chứa hàm lượng protein cao hơn 6,8%, chất béo cao hơn 20% cùng 8 loại a-xít amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Do đó, góp phần lớn trong việc bảo vệ và mang đến giá trị sức khỏe cho cơ thể phụ nữ khi bị mất máu do kinh nguyệt hay sau sinh.

Sữa Chua Nếp Cẩm PHÚC LỢI

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM  có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác

SỮA CHUA NẾP CẨM PHÚC LỢI

Một điều thú vị về lịch sử của nếp cẩm nữa là vì loại nếp này khá khó trồng, nó chỉ chiếm 10% so với các giống lúa gạo khác. Trong lịch sử Trung Quốc, nếp cẩm còn được gọi là gạo hoàng đế, gạo cấm vì chỉ có những người giàu nhất trong những người giàu nhất mới có cơ hội thưởng thức loại gạo này.

Hiểu được những công dụng “trên cả tuyệt vời” mà sữa chua nếp cẩm mang lại, thương hiệu #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI đã ra đời và trở thành một cái tên khá quen thuộc, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI mang lại.

📲 Hotline: 0989 22 18 18
💻 Web: https://suachuanepcamphucloi.com/
🚚 Đặt hàng ngay: https://www.foody.vn/thuong-hieu/phuc-loi-sua-chua-nep-cam

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *