Nếp Cẩm Siêu thực phẩm Ngừa Ung Thư

Nếp Cẩm Siêu thực phẩm Ngừa Ung Thư

 #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢi

– Gạo nếp cẩm có nhiều protein, chất béo hơn các loại gạo khác và chứa tới 8 loại axit amin rất tốt cho sức khỏe.

NẾP CẨM là loại ngũ cốc duy nhất có chứa chất chống oxy hóa với hàm lượng cao, được biết đến dưới cái tên khoa học là anthocyanin, thường tìm thấy trong các loại trái cây và hoa quả có màu tối như quả việt quất, nho đen, cherry đen, cam thảo tím, bắp cải tím, ngô tím.

Theo kết quả phân tích của nhóm nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana (Mỹ), chất chống oxy hóa màu đen trong nếp cẩm giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy ADN – yếu tố dẫn đến ung thư .

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

Gạo nếp cẩm có chứa hoạt chất ergosterol và lovastatin là chất giúp hạn chế các tai biến về tim mạch, giúp tái tạo thành mạch máu.

Nhóm nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana (Mỹ) đã phân tích mẫu cám lấy từ gạo nếp cẩm trồng ở miền Nam nước này. Họ phát hiện thấy chúng chứa hàm lượng rất cao chất chống oxy hóa anthocyanin – một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác. Anthocyanin tạo ra màu đen sẫm cho nhiều loại rau, quả như việt quất, ớt… Các nhà nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hóa màu đen này giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy ADN – yếu tố dẫn đến ung thư.

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI
#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

Một số cách chế biến gạo nếp cẩm ngon bổ, dễ thực hiện cho người bận rộn:

–  #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI: Có thể nấu nếp cẩm rồi trộn với sữa chua hoặc dùng nếp cẩm đã lên men để trộn cùng sữa chua.

–  Xôi NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI: Xôi nếp cẩm mặc dù chỉ là một món ăn bình dân nhưng được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị dịu ngon đặc biệt, vừa giàu dinh dưỡng, tốt cho tim mạch.

– Chè NẾP_CẨM : Món chè kết hợp vị bùi của khoai sọ với vị dẻo của nếp và béo ngậy của nước cốt dừa, lại có màu tím đẹp mắt.

– Cơm rượu NẾP_CẨM: Ngoài nấu xôi, nếp cẩm còn được dùng làm cơm rượu. Cơm rượu nếp cẩm là món ăn truyền thống của người Việt trong dịp Tết Đoan Ngọ.

Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số #Hot_Line : 0989.22.18.18 để được tư vấn .

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI cảm ơn Quý Khách .

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *