Sữa chua nếp cẩm vị Đặc Biệt – Sữa chua Nếp cẩm Phúc Lợi

Sữa chua nếp cẩm vị Đặc Biệt

Sữa chua nếp cẩm vị Đặc Biệt

Nổi tiếng là món ăn giải khát ấn tượng có khởi nguồn từ miền Bắc, nay được phổ biến rộng rãi khắp miền Nam. Một món ăn giữ trọn hương vị bản gốc, như một thông điệp gắn kết 2 miền non nước, gắn kết thêm duyên, gắn kết thêm tình.

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI

Tận dụng hương thơm vị mít , vị ngọt thanh mát từ trái dừa, chúng tôi đã tạo ra món sữa chua nếp cẩm hương vị dừa + mít ngon ngọt quyến luyến, sâu đậm như tình yêu đằm thắm của những người con gái và những chàng trai …

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM  có chứa chất lovastatine và ergosterol nên có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch. Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não.

NẾP_CẨM có chứa protein, chất béo, carbohydrate, vitamin B, vitamin E, canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… và một số các vi chất khác. Nhất là hàm lượng vitamin C, chất diệp lục và anthocyanin, caroten thường không có trong các loại nếp khác

👉 Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số #Hot_Line : 0989.22.18.18 , Hoặc tới 36 cửu long phường 2 quận tân bình & 199 Nguyễn thái bình Quận 1 TP HCM . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .
Hoặc tham khảo thêm tại Website : SUACHUANEPCAMPHUCLOI.COM

 

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *