Sữa chua nếp cẩm vị Mít

Sữa chua nếp cẩm vị Mít

Sữa chua nếp cẩm hương vị mít mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, sẽ khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến bóng dáng người con gái Bắc trong bài thơ của nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương:

“Thân em như quả mít trên cây

Da nó sù sì, múi nó dày

Quân tử có thương thì đóng cọc

Xin đừng mân mó nhựa ra tay”

(Hồ Xuân Hương)

Người phụ nữ trong bài thơ của thi sĩ Hồ Xuân Hương không mang một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy bởi đã bị bao bọc bên ngoài bởi lớp vỏ “sù sì” xấu xì, không ai để ý đến. Vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ bị che lấp mất là “múi nó dày” phần mít ngon ngọt, thơm lừng mà bất cứ ai cũng đều muốn thưởng thức. Người phụ nữ Bắc mang trong mình nét đẹp sâu lắng nhưng thật kín đáo và tế nhị như chính hương thơm nồng nàn của trái mít.

Từ những trái mít thơm ngon, Phúc Lợi đã tạo ra loại sữa chua nếp cẩm hương vị mít mang một vị ngon ngọt, ngất ngây đến khó tả. Những miếng mít thái sợi dai giòn hòa lẫn cùng vị chua chua ngọt ngọt của lớp sữa chua, kết hợp với hạt nếp cẩm mềm dẻo. Khi bạn ăn bạn chỉ cần dầm tơi xốm nếp cẩm hòa chung với các nguyên liệu khác mà cái dai, dẻo và hương thơm của nếp cẩm và mít vẫn không mất đi vị thơm .

Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số 0979 939 915 , Hoặc tới 36 cửu long phường 2 quận tân bình & 199 Nguyễn thái bình Quận 1 TP HCM . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .
Hoặc tham khảo thêm tại Website : SUACHUANEPCAMPHUCLOI.COM
PHÚC LỢI cảm ơn Quý Khách .