Về chúng tôi

#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM từ lâu đã được biết đến bởi những tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp, khiến không ít người bất ngờ vì dường như đó chỉ là một món ăn vặt rất được yêu thích bởi các bạn trẻ.
Hiểu được những công dụng “trên cả tuyệt vời” mà sữa chua nếp cẩm mang lại, thương hiệu #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI đã ra đời và trở thành một cái tên khá quen thuộc, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI mang lại.
Với gạo nếp cẩm – nương sản đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao Tây Bắc nổi tiếng là một vị thuốc “thần kỳ” có thành phần dinh dưỡng cao hơn so với các loại gạo khác.
#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI đã tạo ra một loại món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đó chính là ba sản phẩm sữa chua nếp cẩm với ba hương vị khác nhau sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thích thú:
#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM hương vị mít giòn sần sật , Mít tươi dai giòn sần sật, nếp cẩm thơm mềm cùng sữa chua ngon ngọt thanh mát .
#SỮA_CHUA_NẾP_CẨM hương vị dừa ngọt bùi , dừa và sữa chua tươi ngon, chất lượng, Phúc Lợi luôn đặt sức khỏe của khác hàng lên hàng đầu.
Đến #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI , có ngay ly sữa chua nếp cẩm với 3 vị mít, vị dừa và vị Đặc Biệt thơm ngon, mới lạ! Siêu ngon, siêu thích luôn đó!
Nếu cần tư vấn về sản phẩm và Đặt hàng sản phẩm #SỮA_CHUA_NẾP_CẨM_PHÚC_LỢI gọi ngay số 0979 939 915 , Hoặc tới 36 cửu long phường 2 quận tân bình & 199 Nguyễn thái bình Quận 1 TP HCM . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .
Hoặc tham khảo thêm tại Website : SUACHUANEPCAMPHUCLOI.COM
PHÚC LỢI cảm ơn Quý Khách .